Tin tức

Thông tin Trung tâm bảo hành của Linksys tại Việt Nam

Đăng ngày 08/06/2019

Để thuận tiện cho việc bảo hành sản phẩm, Quý khách có thể liên hệ với các Đại Lý bán lẻ của Linksys trên toàn quốc hoặc liên hệ trực tiếp với hai nhà phân phối Linksys chính thức ở Việt Nam

Linksys ra mắt sản phẩm Cloud Wireless Access Point cho doanh nghiệp SMB

Đăng ngày 26/02/2019

Sự kiên ra mắt sản phẩm Linksys Cloud Manager cho doanh nghiệp SMB
Tổ chức tại HCM, Ngày 20/12/2018

Cài đặt Firmware DD-WRT trên Linksys EA8500 bằng dây cáp PL2303HX-USB-to-TTL-RS232

Đăng ngày 22/12/2018

Điều này được thiết kế để hỗ trợ bạn cài đặt DD-WRT trên Linksys EA8500 của bạn nếu bạn đã có firmware Linksys ver 1.1.4.170630 hoặc mới hơn. Tôi biết có một vài cách khác nhau để làm điều này, nhưng đây là một cách khá hay nếu Router của bạn treo hoàn toàn và không thể sử dụng các cách thông thường.
Quá trình dưới đây được thực hiện với Windows 10.

Cloud-Managed WiFi Built for Business

Đăng ngày 26/09/2018

Cloud-Managed WiFi Built for Business

Linksys Velop Tri-band - Intelligent Mesh Wi-Fi System

Đăng ngày 26/09/2018

Linksys Velop Tri-band - Intelligent Mesh Wi-Fi System

Linksys ra mắt Velop – hệ thống Whole Home Wifi công nghệ Mesh tại Việt Nam

Đăng ngày 05/09/2018

Linksys chính thức ra mắt người dùng loạt sản phẩm mới gồm bộ định tuyến thông minh 3 băng tần Velop Tri-band AC và 2 băng tần Velop Dual-band AC. Đây là những sản phẩm thuộc dòng Wi-Fi công nghệ Mesh (Mesh Wi-Fi), được thiết kế để kết nối lẫn nhau nhằm tạo ra một hệ thống mạng có độ phủ rộng hơn. Điều này sẽ đảm bảo kết nối người dùng liền mạch, không có điểm mù trong những tòa nhà cao tầng hoặc không gian làm việc rộng lớn.

Cấu hình Router thành Access Point truy cập Wi-Fi, dùng chung với Router nhà mạng

Đăng ngày 15/08/2018

Các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) đều kèm theo thiết bị khi đăng ký gói cước cáp quang hay ADSL. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu gắn thêm một bộ phát Wi-Fi để nó chạy nhanh hơn với các thiết bị phần cứng mới thì bạn mua thêm và kết nối vào router đi kèm theo nhà mạng. Thực tế trên thị trường bạn dễ tìm mua router hơn là access point Wi-Fi nên bài viết sẽ hướng dẫn cấu hình router để sử dụng như access point truy cập Wi-Fi.

Linksys Velop: Xóa tan "điểm mù” mạng Wi-Fi trong nhà, văn phòng với công nghệ Mesh Wi-Fi

Đăng ngày 07/06/2018

Linksys Velop được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ, tích hợp chuẩn Wi-Fi thế hệ mới AC2200 trên mỗi chiếc Velop (tổng "bộ ba" sẽ lên đến AC6600), cùng loạt công nghệ hiện đại như đa truy cập MU-MIMO, công nghệ phát sóng tập trung Beamforming, chuyển vùng không gián đoạn Seamles roaming… giúp đảm bảo hiệu suất Wi-Fi cao nhất, đồng thời cho phép người dùng thực hiện các tác vụ mạng dung lượng lớn như truyền phát trực tuyến video chuẩn HD và 4K, trải nghiệm game online,… ở bất cứ nơi nào mình muốn như thể bạn đang ngồi cạnh modem không dây.